Danh sách mong muốn

Máy ion kiềm- 6 tấm S350 - V1 - Công nghệ Japan

Hết hàng
29.000.000₫ 31.000.000₫

Nhà sản xuất: Taiwan

Dòng sản phẩm: Máy lọc nước kiềm

MÔ TẢ:

Máy ion kiềm- 6 tấm S350 - V1 - Nhập khẩu chính hãng Đài Loan
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Máy lọc nước điện phân S-350V1 sản xuất ra loại nước uống có tính kiềm tự nhiên tại nhà (pH 7-10), là loại nước uống đặc biệt, có tính kiềm, chuỗi phân tử nước nhỏ (khoảng 5 phân tử trong khi nước thường là 10 -12 phân tử), có tính hydrat hóa và giải độc cực mạnh giúp giải độc nhanh các độc tố do rượu, bia và các chất kích thích còn trong cơ thể, từ đó hạn chế mầm mống phát sinh bệnh tật và loại bỏ các chất thải trong cơ thể nhanh hơn qua các mô.

1.THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Điện cực điện phân: 06 bảng

Công suất tối đa: 120W

Mức điều chỉnh pH: 05 mức (từ 5,5 đến 10)

Mức kiềm 03 cấp (pH: 8.5 – 9.0 – 9.5- 10)

Mức trung hòa: 01 cấp (pH: 7) ; Mức axit: 01 cấp (pH: 5.5)

Màn hình hiển thị LCD có 3 màu nền khác nhau.

Mức ORP (oxygen reduction potential): -320mv Kích thước (mm): 230 x 140 x 330 Voltage: hAC 100 ~ 250V, 50 ~ 60Hz Công suất: 0.3W ~ 120W

Công suất nước kiềm: tối đa 04 lít/ phút

Công suất nước axit: tối đa 02 lít/ phútH

Thời gian thay lõi: 8000 lít (máy sẽ đếm thời gian thay lõi)

2. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Nhìn chung các máy ion điện phân đều hoạt động theo nguyên lý công nghệ ion hóa nước bằng các sử dụng các tấm titanium làm cực dương và cực âm.

Khi nước sạch chảy qua hai cực thì tại mỗi cực sẽ xảy ra các phản ứng sau:

Tại các tấm cực âm: sẽ xẩy ra các phản ứng: 2H+ + 2e- ® H2 2H2O + 2e- ® H2 + 2OH-

Tạo thành nước chứa nhiều hydro H2 và ion OH- chảy ra vòi số 1 và gọi là nước Alkaline ioniezer (tức là nước ion âm có điện thế khử âm, pH kiềm và có tính khử – chống oxy hóa) Þ nước này dùng để uống có lợi cho sức khỏe.

Tại các tấm cực dương: sẽ xẩy ra các phản ứng: 4OH- ® 4e- + 2 H2O + O2 2 H2O ® 4e- + O2 + 4H+

Tạo thành nước chứa nhiều H+ chảy ra vòi số 2 và gọi là nước acid (tức là nước ion dương có điện thế khử dương và pH = 2) Þ nước này dùng để rửa vết thương, bát đĩa hoặc khử trùng.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, ion âm có thể làm hoạt tính hóa tế bào, làm sạch dung dịch máu, loại bỏ mết mỏi, giúp ổn định hệt thần kinh thực vật, tăng cường khà năng chống lại bệnh tật, có tác dụng khống chế đối với các tế bào ung bướu, giúp nâng cao khả năng chống dị ứng, …

Nguyên lý hiện tượng này là:

Thứ nhất: Sau khi ion âm đi vào cơ thể thì một mặt nó có thể trung hòa những gốc oxy tự do mà những gốc oxy này có thề gây ra một số căn bệnh ác tính, khiến cho chúng trở nên vô hại.

Thứ hai: Các ion âm sẽ khiền cho dịch cơ thể và dung dịch máu trở nên có tính kiểm yêu.

Thứ ba: Là ion âm có tác dụng làm ổn định hóa hệ thống điện sinh vật, giúp bảo đảm cho hệ thống thần kinh hoạt động một cách bình thường.

Thứ tư: Nó có tác dụng thúc đẩy hoạt hóa các tế bào, tăng cường hoạt động trao đồi chất của tế bào. Do đó, khi mọi người đi vào những nơi nhiều ion âm trong không khí như công viên, vùng ngoại ô, bờ biển, bờ hồ, thác nước, rừng, …..thì sẽ cảm thấy đầu óc tỉnh táo, sảng khoái và khỏe mạnh, còn khi bạn ở những nơi thiếu ion âm trong không khí như những nơi đông đúc, trong phòng điều hòa, … bạn sẽ cảm thấy bức bối khó chịu, hô hấp khó khăn. Không khí ion âm hiện nay đang được mọi người gọi là “chất trường thọ” hoặc”vitamin không khi”.

3.ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM S-350 V1:

Máy điện phân nước ion S-350 sản xuất ra 02 loại nước ion: nước ion tính kiềm và nước ion tình acid, có độ pH từ 5.5 đến 9.5. Chuỗi phân tử nước nhỏ: có khoảng 05 phân tử nước (trong khi nước thông thường có phân tử nước là: 10-12 phân tử) Điện vị hoàn nguyên oxy hóa (ORP) định vị ở -320mv nên có khả năng chống oxy hóa rất tốt.

Nước ion tính kiềm: còn gọi là nước Alkaline, có độ pH: 8.5 – 9 – 9.5.

Nước trung hòa: có độ pH là 7

Nước ion tính axit: còn gọi là nước axit, có độ pH: 5.5

4. NƯỚC ION TÍNH KIỀM:

Nước ion tính kiềm có vị ngọt dễ uống, là nước uống có ích cho sức khỏe, chứa nhiều ion chất khoáng hoạt tính như calci, kali, magnie, …., tăng cường hấp thu dưỡng chất, điều tiết chức năng sinh lý, bồi bổ sức khỏe.

Có 03 công dụng:

Tăng cường sức khỏe. Giúp ăn ngon miệng hơn. Chăm sóc tốt vật nuôi và cây kiểng trong nhà. Tăng cường sức khỏe: Cuộc sống hiện đại, cơ thể tiếp nạp nhiều loại thịt, đường, rượu, thuốc trừ sâu còn dư trong rau quả, thực phẩm có chất phụ gia, thuốc hóa học, cộng thêm ô nhiễm môi trường; vì thế trong cơ thể con người tích tụ quá nhiều độc tố tính axit và đây là nơi trú ẩn tốt nhất cho các loại bệnh như: ung thư, colesterol cao,… Một cơ thể khỏe mạnh là trong cơ thể có tính kiềm yếu.

Nước ion tính kiềm có thể điều tiết độ pH của cơ thể, giúp cơ thể thường xuyên duy trì tính kiềm yếu để luôn khỏe mạnh, phân tử nước nhỏ có thể thúc đẩy sự trao đổi chất của tế bào và sự trao đổi chất trong cơ quan nội tạng con người, giúp loại bỏ chất thải, làm tăng tuần hoàn máu, thái đổi sinh thái của vi khuẩn, có công dụng điều chỉnh thể chất, giúp cơ thể tràn đầy sức sống

Dùng nước điện phân nấu ăn sẽ ngon miệng hơn: Nước ion tính kiềm là nước tốt loại bỏ tạp chất và các chất hóa học có hại, có thể yên tâm sử dụng do trong nước có khả năng giữ lại và làm hòa tan chất dinh dưỡng, trung hòa gốc axit có thể nâu ăn và chế biến thức uống ngon hơn.

Dùng để uống trực tiếp sẽ không có mùi vị của thuốc sát trùng; Khi ăn nhiều thức ăn như thịt, trứng, … cũng có thể trung hòa chất kiểm và chất axit trong cơ thể, giảm được bệnh tật. Khi uống rượu say sẽ không có cảm giác nặng đầu, khó chịu khi thức dậy. Khi pha trà, cà phê: Nước có tính kiềm ngăn chặn chất axit tannic trong trà bị tan ra, đồng thời có màu sắc đẹp hơn, ít vị chát, giúp thưởng thức mùi vị nguyên chất của trà và cà phê. Khi dùng nước ion có tính kiềm pha chế các loại rượu có tính axit mạnh như Whisky sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi uống, có thể chống say rượu. Khi nấu cơm với nước có tình kiềm: Cơm sẽ dẽo hơn, không dễ bị thiu và biến màu, khi để nguội cơm vẫn có mùi thơm.

Dùng để vo gạo, có thể tránh các vitamin trong gạo bị mất đi, gạo củ sau khi ngâm và vo rửa bằng nước ion có tính kiềm, khi nấu chín vẫn có mùi thơm ngon như gạo mới. Nước có tính kiềm dẫn nhiệt tăng nhanh: có thể rút ngắn thời gian nấu nướng, tiết kiệm nhiên liệu. Gia vị nêm nếm ít hơn, nhưng khi nấu mùi vị vẫn thơm và ngon. Khi nấu canh, rau củ nhanh mềm và ngon ngọt hơn. Rửa rau quả sạch va tươi ngon, dinh dưỡng trong rau quả không bị mất đi. Khi nấu các loại đậu, giúp màu đậu sáng hơn, calci va magie trong đậu không dễ bị mất đi đồng thời mau chín hơn. Thịt và nội tạng là thực phẩm có mùi tanh hôi (gan, phổi, . . . ) dùng nước ion có tính kiềm ngâm 20 – 30 phút có thể loại bỏ mùi tanh., Ngâm ốc, sò trong nước có tính kiềm làm cho ốc, sò không bị cứng và rút nước.

Chăm sóc tốt vật nuôi và cây kiểng trong nhà: Có thể thúc đẩy khả năng tăng trưởng của cây cỏ, tăng khả năng chống sâu bệnh. Chú ý: Có một số cây trồng thích hợp với nước có tính acid, phải tìm hiểu trước Tăng cường sức đề kháng, giúp vật nuôi nhanh lơn hơn

5.NƯỚC ION TÍNH ACID:

Có 03 công dụng:

Có tác dụng làm săn da. Có khả năng tiệt trùng Khả năng làm sạch vật dụng gia đình. Ứng dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp Có tác dụng làm săn da và ảnh hưởng đến sự liên kết của các tế bào, do đó khi tắm và rửa bằng nước có tính acid sẽ làm cho da bạn săn chắc và mềm mại. Nước này cũng có hiệu nghiệm trong điều trị và ngăn ngừa mụn và tàn nhang, …. Khi rửa mặt có tác dụng làm săn da, dưỡng ẩm da, giúp da sáng và mịn màng. Vào mùa đông, tay hay bị khô, đun nước acid đến 40°C rồi ngâm tay trong nước sẽ có kết quả không ngờ.

Ngăn ngừa sự rụng tóc, gàu, ngứa, mang lại cho bạn một mái tóc suôn mềm khi gội. Dùng nước có tính acid để cạo râu thì không cần dùng kem cạo râu.

Ứng dụng trong việc sát trùng Dùng để súc miệng, có thể ngăn ngừa sâu răng và viêm họng. Ngoài ra có tác dụng sát trùng khi bị cảm, viêm amidan. Làm giảm đau và nhanh chống hồi phục các vết bỏng. Ngăn tay chân bị nứt nè, bảo vệ làn da mềm mại và mịn màng.

Trị phỏng do lửa, do bị nắng. Sát trủng vết thương khi cơ thể bị trầy xước. Nhanh cống phục hồi những vết bầm hoặc bong gân khi đắp nước có tính acid lên vết thương. Bệnh chàm và bệnh ngoải da sẽ nhanh phục hồi khi tắm hoặc đắp nước. Ứng dụng trong nấu ăn: Rửa và chế biến trái cây, rau củ chứa chất sắt như cherry, mận, nho, dâu, bắp cải đỏ, đậu nành, măng tây với nước có tính acid sẽ làm chúng có vẻ ngoài tươi ngon tự nhiên.

Dùng nước có tính acid để luộc trứng, thậm chí trứng bị nứt thì phần bên trong trứng vẫn giữ nguyên và vỏ trứng dễ lột, lòng đỏ trứng vẫn nằm ngay giữa trứng. Khi rửa cá thì thịt một số loài cá được chắt cứng.

Những ứng dụng khác của nước có tính acid: Vì có tính tẩy trắng nên nước có tính acid có tác dụng như thuốc tẩy: Tẩy sạch các vết bẩn và làm sáng bóng khi lau nhà. Làm sạch bóng gương, mắt kính, ly và dao nĩa rất hiệu quả. Dùng để rửa xe cộ thì vết bẩn sẽ được tẩy sạch và không làm phai màu sơn. Nước dùng để tấm được đun nóng nhanh hơn, bồn tắm ít bị bám bởi chất bẩn, và nước sẽ không bị bốc mùi khi đun lại. Nước có tính acid được dùng rất tốt trong bồn tắm nóng. Vệ sinh thớt sau khi sử dụng, không còn mùi tanh hôi và kháng khuẩn. Khi nhúng xoong chảo vào nước có tính acid qua đêm thì những vết cháy và bẩn sẽ biến mất, làm cho dụng cụ sạch nhờ khả năng tẩy trùng của nước. Khăn lau trong nhà bếp khi giặt bằng nước acid có tác dụng diệt khuẩn và khử mùi. Những chất nhớt, mùi cá, hành tỏi dính trên tay sẽ được tẩy sạch, không bị ngứa khi rửa tay. Tắm thú nuôi bằng nước có tính acid sẽ giữ cho thú cưng có bộ lông sạch sẽ, mềm mượt và ngăn ngừa các bệnh ngứa và ngoài da.

6. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý Nước ion có tính kiềm chúng ta có thể uống cần có độ pH từ 8 -> 9.5 là tối đa. Để tập cho quen, chúng ta có thể bắt đầu từ pH = 8 và dần dần tiến đến pH = 9.5. Sau khi cảm thấy người đã khỏe bình thường, chúng ta có thể chỉ nên uống nước ở độ pH = 7 hoặc pH = 8. Khi sử dụng nước ion tính kiềm, tốt nhất là uống sau khi máy vừa lọc xong. Nếu cần để lâu, nên cất trong tủ lạnh với bình chứa bằng thủy tinh, nhưng không quá 03 ngày, vì sau 03 ngày nước sẽ trở lại bình thường, độ pH không còn cao như lúc ban đầu.

Nếu không có bình thủy tinh, có thể dùng bỉnh nhựa có độ pH là 7, bạn lật các bình chứa bằng nhựa tìm hình tam giác có con số 7 ở trong là được; để tiết kiệm tiền, các công ty dùng bình nhựa với nguyên liệu có nhiều acid – với độ pH thường là 1 hoặc 2. Trước và sau 01 giờ uống thuốc, ta không nên uống nước ion tính kiềm (chỉ dùng nước có độ pH = 7) Nước acid chỉ dùng bên ngoài, không được uống

 

Đánh giá sản phẩm

5